Quán café nổi tiếng dành riêng cho tín đồ yêu chó tại...

Quán café nổi tiếng dành riêng cho tín đồ yêu chó tại Thái Lan

41 views
0
CHIA SẺ

Được đi du lịch thưởng ngoạn cảnh đẹp mà vẫn được nhân nhi ly café vui đùa bên những chú chó đáng yêu thì còn gì hạnh phúc bằng. Nếu là một người yêu thích mến những chú chó thì dưới đây là một gợi ý quán café chó nổi tiếng tại Thái Lan dành cho bạn.

Quán café True Love là một trong những quán nổi tiếng nhất tại thủ đô Bangkok Thái Lan, một địa điểm được xem là yêu thích nhất của giới trẻ Bangkok nói chung và đặc biệt những tín đồ yêu chó nói riêng. Những năm gần đây không chỉ người dân ở đây biết đến quán café này mà những khách du lịch cũng ngày càng lui tới quán đông hơn, nhất là vào những dịp cuối tuần.

Quan-cafe-noi-tieng-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-cho-tai-Thai-Lan

Đến True Love bạn sẽ rất hài lòng vì quán được chia làm 2 không gian tùy cho khách tự chọn, một không gian bên ngoài thoáng đãng, ngắm cảnh sắc thiên nhiên, vị trí ngồi giữa không gian toàn cây xanh thấy rất thư thái. Còn một không gian là ở trong phòng có điều hòa, có ánh sáng lung linh tạo cảm giác ấm cúng, tuy nhiên điều đặc biệt là mặc dù ngồi trong phòng nhưng khách vẫn thể phóng tầm nhìn ra không gian bên ngoài qua lớp kính trong suốt, nên dường như vẫn có cảm giác mình đang ngồi giữa không gian xanh.

Quan-cafe-noi-tieng-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-cho-tai-Thai-Lan 1

Nếu như ở những quán café động vật khác thì ngồi uống café và vui chơi cùng chúng luôn thì ở True Love thì lại khác, có riêng một không gian, sân vườn để du khách cũng như những chú chó vui chơi cùng nhau.

Tuy nhiên trước khi được vào nô đùa với những chú có đáng yêu xinh xắn ấy thì khác cần phải rửa sạch tay diệt khuẩn và phải buộc túi nilong vào trong giày để đảm bảo không mang lại bệnh cho những chú chó ấy.

Quan-cafe-noi-tieng-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-cho-tai-Thai-Lan 2

Điểm thú vị nữa của True Love dành cho khách khi tới đây đó là những chú chó đã được huấn luyện rất kỹ càng, rất ngoan ngoãn nhưng không kém phần tinh nghịch. Vì thế mà quán thường xuyên tổ chức các cuộc chạy đua giữa các chú chó để tìm ra con nào về đích sớm nhất, và tất nhiên là sẽ được nhận thưởng.

Quan-cafe-noi-tieng-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-cho-tai-Thai-Lan 3

Nhưng có một điểu khách cần lưu ý đó là khu dành cho chó có thời gian mở cửa cụ thể để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của những chú chó, chúng cần phải được đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và giải trí riêng.

Ảnh: internet

Ghi rõ nguồn http://dulichlangson.org khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Quán café nổi tiếng dành riêng cho tín đồ yêu chó tại Thái Lan

Loading Facebook Comments ...