Du lịch nước ngoài dịp 30/4 tại sao không?

Du lịch nước ngoài dịp 30/4 tại sao không?

32 views
0
CHIA SẺ

Những điểm đến trong nước thường là lựa chọn đầu tiên cho những dịp nghỉ lễ ngắn ngày như 30/4. Nhưng năm này, thử đổi gió sang một nước bạn để khám phá những cái mới, những cái lạ mà ở Việt Nam chưa chắc đã có.

  1. Singapore

Nổi tiếng là đất nước đáng sống nhất hiện nay, vậy tại sao không nhân dịp lễ sắp tới, hãy chiều chuộng bản thân một chút đến với Tour Du lich 30 04 Singapore để tận hưởng những điều tuyệt vời.

Du-lich-nuoc-ngoai-dip-30-4-tai-sao-khong

Ảnh: Du lịch Thái Lan – Internet.

Singapore hấp dẫn ngàn du khách mỗi năm bởi cái sự sạch sẽ trong từng góc nhỏ, những trung tâm mua sắm đáp ứng mọi nhu cầu của du khách kể cả có khó tính đến đâu, và hơn hết là được thỏa sức bay nhảy với những địa điểm giải trí của mảnh đấy này.

Dành trọn một mùa nghỉ lễ tại đây chắc chắn nơi này sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn được nữa.

  1. Malaysia

Malaysia là cái tên chẳng còn xa lạ gì nữa, nhưng để có một chuyến du lịch 30/4 tới đây thì có lẽ ít ai nghĩ tới. Vậy tại sao không tạo là điều khác biệt.

>>>>>Một số lưu ý khi đi Du lịch Thái Lan 30 4

Du-lich-nuoc-ngoai-dip-30-4-tai-sao-khong 1

Đến Malaysia dịp nghỉ lễ bạn dường như choáng ngợp bởi những công trình kiến trúc đồ sộ, những thiên đường mua sắm sầm uất chẳng kém cạnh gì Singapore.

Và một điều hấp dẫn rằng dịp nghỉ lễ 30/4 tại Việt Nam năm nay lại rơi vào cuối tuần, vì thế nếu lựa chọn tới đây thì bạn chắc chắn sẽ phải vỡ òa với niềm vui sướng khi được thỏa sức mua sắm với muôn vàn khuyến mãi hấp dẫn.

  1. Hong Kong

Singapore và Malaysia được nhắc ở trên chắc hẳn làm bạn đã nao lòng muốn đi ngay để thỏa lòng đam mê mua sắm của mình.

Du-lich-nuoc-ngoai-dip-30-4-tai-sao-khong 2

Nhưng không, đó chưa phải là điểm đến để bạn có thể thực sự chìm đắm vào đâu, mà phải là Hong Kong.

Một thành phố hàng đầu về các trung tâm mua sắm hàng hóa, từ đồ bình dân đến hàng hiệu nổi tiếng, bạn có thể thỏa sức mà sắm đồ.

>>>>>>Khám phá các điểm đến trong chuyến Du lịch Hàn Quốc 30 4

Ngoài ra, du lịch Hong Kong 30/4 thì không thể bỏ qua những khu vui chơi giải trí hàng đầu với đầy đủ các loại trò chơi từ nhẹ nhàng tới những trò cảm giác mạnh, đưa bạn đi hết từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Ảnh: Internet

Ghi rõ nguồn http://dulichlangson.org khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Du lịch nước ngoài dịp 30/4 tại sao không?

Loading Facebook Comments ...