Dongdaemun – chợ đêm thời trang

Dongdaemun – chợ đêm thời trang

35 views
0
CHIA SẺ

Nổi tiếng là kinh đô thời trang của Hàn Quốc, chợ đêm Dongdaemun là điểm đến không thể thiếu của bất kì du khách nào đặt chân tới đất nước này.

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang

Dongdaemun có tới hơn 20 khu mua sắm khác nhau, khu bán quần áo, khu bán đồ phụ kiện, khu quần áo truyền thống, khu ẩm thực… với giá cả vô cùng hấp dẫn. Tại đây có những nhà thiết kế thời trang luôn sẵn sàng tung ra những thiết kế mới khiến giới trẻ mê mẩn và săn lùng. Nhiều du khách đã từng tới đây để đi và khám phá hết 20 khu vực tại Dongdaemun phải mất đến hơn 1 tuần, điều đó đủ cho thấy về quy mô lớn cũng như mức độ đa dạng mà kinh đô này sở hữu.

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang1

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang2

Nằm cùng phía với tháp Doosan nổi tiếng Hàn Quốc là khu 1, nơi đây tập trung rất nhiều khách nước ngoài bởi sự đa dạng về các mặt hàng thời trang mang các nhãn hiệu quốc tế phổ biến, đồng thời các chủ cửa hàng khu vực này nói tiếng Anh khá tốt và luôn sẵn sàng đổi ngoại tệ cho khách hàng.

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang3

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang4

Khu vực 2 là nơi tập trung nhiều hơn các mặt hàng bán buôn, rất nhiều tiểu thương một số nước đã tới đây để thực hiện giao dịch lấy hàng. Cứ như vậy, mỗi khu vực khác nhau tại Dongdaemun lại bán những mặt hàng và có nét đặc trưng rất khác nhau, tại nên một kinh đô thời trang ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc.

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang5

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang6

Dongdaemun-cho-dem-thoi-trang7

Du khách nếu có cơ hội tới Seoul hãy đừng quên ghé chợ đêm Dongdaemun để được trải nghiệm trọn vẹn cái cảm giác vừa thưởng thức ẩm thực đường phố Hàn Quốc vừa cảm nhận không khí buôn bán nhộn nhịp sôi động ngay bên đường.

Theo: https://yolotravel.com.vn/cam-nang-du-lich/den-voi-kinh-do-thoi-trang-han-quoc-cho-dem-dongdaemu-257.html

Ghi rõ nguồn http://dulichlangson.org khi đăng tải lại bài viết này
Link bài viết: Dongdaemun – chợ đêm thời trang

Loading Facebook Comments ...